Home / Hoa hồng / Bảng đánh giá ưu điểm 300 giống hoa hồng quốc tế tại Rose Park VN

Bảng đánh giá ưu điểm 300 giống hoa hồng quốc tế tại Rose Park VN

Hoa hồng tạo nên một bản nhạc tình yêu hoàn hảo và tràn đầy hương vị. Hoa có mặt ở hầu khắp các quốc gia, trong mọi sự kiện vui buồn của cuộc sống.

dsc00373

(Hoa hồng Nguyệt anh màu hồng cá hồi đẹp mắt trại trang trại hoa cây cảnh Thăng Long)

Tại Việt Nam xu hướng chơi hoa hồng ngoại trở lên rầm rộ hơn bao giờ hết bởi hoa đã được trồng thành công. Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực hoa cây cảnh đặc biệt là hoa hồng mà Công ty CP Rose Park Việt Nam đã nghiên cứu, nhiệt đới hóa và trồng thành công hơn 300 giống hoa hồng ngoại và tương lai sẽ không dừng lại ở con số đó.

Bảng tổng sắp đánh giá ưu điểm của hơn 300 giống hoa hồng quốc tế tại CTCP Rose Park Việt Nam

Đặc điểm của hoa hồng là thích hợp ở những vùng có khí hậu mát mẻ điển hình là ở các nước Châu Âu. Hoa hồng ở đó rất đẹp và chúng còn có thời gian ngủ đông, cho hoa đúng phẩm chất và phom hoa.

Còn ở nước ta, đứng trước tình trạng hoa hồng ngoại nhập về khi trồng trực tiếp cây không thể sống ổn định, nhanh bị thoái hóa vì khí hậu Việt Nam khắc nghiệt hơn, chênh lệch nhiệt độ lớn giữa các mùa chính là nguyên nhân.

dsc00371

(Hồng Mình Tuyền bông cực to, màu sắc đẹp ngay tại Việt Nam)

Vậy làm thế nào để hoa hồng ngoại sống được tai Việt Nam mà vẫn cho phom hoa, màu sắc và chất lượng cây tốt như nước bản địa? Để trả lời cho câu hỏi đó mà công ty đã phải mất nhiều năm nghiên cứu và nhiệt đới hóa bằng cách ghép mắt hồng ngoại trên gốc hồng tầm xuân, cùng nhiều “tuyệt chiêu” nữa mà chúng tôi đã cho ra đời hàng trăm giống hồng quý có tên tuổi và đẹp nhất trên thị trường trong và ngoài nước.

dsc00375

(Cây phát triển tốt, sai hoa, bông to, hương thơm ngát)

Để đánh giá đúng phẩm chất, đặc điểm, phom dáng, màu sắc, mùa ra hoa…mà đội ngũ kĩ sư đã tập hợp thành tư liệu để khách hàng có cái nhìn sâu sắc nhất, hiểu rõ nhất để chăm sóc và đồng hành cùng chúng tôi vì tình yêu đối với hoa hồng trong cuộc sống này.

Sau đây là bảng tổng sắp ưu điểm của hoa hồng

. Xem thêm bảng đánh giá hoa hồng tại đây

page-3

page-5

page-7

page-8

page-9

page-10

page-24

page-4

page-26

Nhiều năm qua, nhờ sự tư vấn và giới thiệu về kĩ thuật mà hàng ngàn khách hàng đến với chúng tôi đã chọn cho mình được những giống hoa hồng quý về trồng, chăm sóc và thành công ngoài mong đợi. Chúng tôi muốn nói rằng: hoa hồng là tình yêu, niềm tin và là động lực của chúng tôi.

About phuongnguyen

Check Also

diem-du-lich-hap-dan-gan-ha-noi

Những điểm vui chơi trải nghiệm thú vị dành cho trẻ em Hà Nội

Hãy cùng Rose Park Việt Nam đi tìm hiểu những điểm vui chơi hấp dẫn …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *