Home / Hoa hồng / Ngỡ ngàng trước sắc tím của hoa hồng bụi Bích Ngân

Ngỡ ngàng trước sắc tím của hoa hồng bụi Bích Ngân

Thật khó để tìm được một giống hoa hồng vừa có màu sắc đặc biệt, vừa sở hữu đường kính bông lớn như hoa hồng bụi Bích Ngân.

Bích Ngân chiếm được cảm tình của bạn yêu hoa bởi màu tím quý hiếm. Giống hoa hồng độc đáo này có nguồn gốc xuất xứ từ nước Đức. Cây được giới thiệu rộng rãi tại châu Âu vào năm 1964.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hoa hồng bụi Bích Ngân tại Trang trại hoa cây cảnh Thăng Long

Giới thiệu chung về hoa hồng bụi Bích Ngân

Đặc điểm bông cánh

Hoa hồng Bích Ngân sở hữu đường kính bông thuộc loại “khủng”. Khi bung nở hết cỡ, hoa có kích thước từ 10 đến 14cm. Mỗi bông là sự kết hợp của 40 cánh dày. Không chỉ sở hữu màu tím tro lạ mắt, phần đầu cánh của Bích Ngân còn điểm chút hồng độc đáo.

bich-ngan

Vào mùa hoa, các nụ chen chúc vươn mình trên cành non mập mạp. Hoa hồng Bích Ngân cho hoa thành từng chùm từ 3 đến 10 bông, trông rất thích mắt.

Khả năng phát triển

Hoa hồng Bích Ngân thuộc loại hoa hồng bụi. Các cây trưởng thành có thể đạt chiều cao từ 1,5 đến 2 mét. Các cành lá vươn cao, thẳng đứng . Hoa hồng Bích Ngân cho hoa chuẩn phom và đúng màu nhất trong thời tiết mát mẻ.

bich-ngan-6

Tuy vậy, sau khi được nhiệt đới hóa thành công tại trang trại hoa cây cảnh Thăng Long, hoa hồng Bích Ngân vẫn có thể phát triển tốt và cho hoa trong điều kiện nắng nóng thất thường tại Việt Nam.

Hương thơm đặc trưng

Hương thơm của Bích Ngân không quá nồng nàn nhưng quấn quýt bền lâu. Bạn chỉ có thể cảm nhận được hương thơm dịu nhẹ của Bích Ngân khi ghé sát lại.

bich-ngan-5

Các nụ Bích Ngân đua nhau vươn lên đón nắng

Một trong số những bụi hoa Bích Ngân đẹp nhất hiện nay tại Việt Nam đang được trồng và chăm sóc tại Trang trại hoa cây cảnh Thăng Long. Đây cũng là địa chỉ tiên phong trong lĩnh vực hoa cây cảnh trên cả nước. Ngoài hoa hồng Bích Ngân, trang trại còn sưu tập, chăm sóc, nhân giống và nhiệt đới hóa hơn 300 giống hoa hồng quốc tế nổi tiếng trên toàn thế giới.

bich-ngan-3bich-ngan-2

About Maiha

Check Also

0233---Copy

Bộ sưu tập hoa hồng siêu leo từ 4 – 10 mét

Bảng đánh giá ưu điểm của 44 giống hoa hồng siêu leo tại Rose Park Việt …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *