Home / Hoa bốn mùa / Treerose ghép mắt hồng ngoại nghệ thuật của sự sáng tạo

Treerose ghép mắt hồng ngoại nghệ thuật của sự sáng tạo

Trên thế giới này hoa hồng thật đa dạng và phong phú. Nếu như chúng ta chỉ biết đến hoa hồng leo, hoa hồng bụi và hoa hồng cắt cành thì quả là một sự thiếu sót bởi chúng còn có cả hoa hồng treerose ghép mắt hồng ngoại. Cây và hoa đẹp như những người phụ nữ vừa có tài vừa có sắc sang chảnh nhưng rất hấp dẫn.

hoa hong treerose

Vì sao lại gọi là hoa hồng treerose

Bản thân loài hoa hồng là cây thân thảo, tuy nhiên trồng lâu năm cây hóa gỗ bởi thế mà có những thân gốc to, thân cây xù xì, khẳng khiu và trơ trụi nhìn rất phong trần. Thân cây thẳng, cong tùy loại nhưng chúng có điểm chung là các cành cây và hoa mọc trên chóp của thân cây y hệt như chiếc ô hoa nên gọi đó là hồng Treerose.

mong-thi

Treerose ghép mắt hồng ngoại có gì khác?

treerose

Treerose ghép mắt hồng ngoại là trên gốc của những cây hồng tầm xuân được trồng lâu năm tạo thành thân gỗ vững chãi được ghép trên đó những mắt hồng ngoại có nguồn gốc từ Châu Âu như các nước: Anh, Pháp, Đức, Mỹ có nhiều ưu điểm cho hoa đẹp, hương thơm nhiều vị và phom hoa đẹp hơn.

khanh-ngoc-2

Hoa hồng ngoại được ghép trên thân hồng tầm xuân bởi vậy chúng sống khỏe, kháng chịu khắc nghiệt tốt và ra hoa nhiều đợt trong năm. Đường kính bông lớn và hoa đẹp chẳng kém gì so với hoa ở nước sở tại.

Bạn có thể mua hoa hồng treerose ghép mắt hồng ngoại ở đâu?

Tự hào là đơn vị đầu tiên cũng là duy nhất tại Việt Nam sở hữu hơn 300 giống hoa hồng ngoại, trong đó những giống hồng cùng tên hoa đã được Cục sở hữu trí tuệ bảo hộ phải kể đến là Công ty CP Rose Park Việt nam có thương hiệu là Cây cảnh Thăng Long.

khanh-ngoc

(Tán treerose hồng ngoại xòe rộng sum xuê đang trổ rất nhiều nụ)

Nơi đây bạn có thể tìm mua bất cứ giống hồng ngoại nào mà bạn muốn trong đó có hoa hồng treerose ghép mắt hồng ngoại.

Treerose ghép mắt hồng ngoại tại trang trại đã được thử sức trước sự khắc nghiệt của khí hậu tại Việt Nam. Là thành quả của sự nghiên cứu, chọn lọc của những kĩ sư giàu kinh nghiệm tại đây.

Những ứng dụng của treerose ghép mắt hồng ngoại

Treerose ghép mắt hồng ngoại có dàng vẻ cứng cỏi, khỏe khoắn nhưng rất quyến rũ. Nó tạo nên sự khác biệt giữa vô số những loại hoa cây cảnh khác vì nó vừa có hoa đẹp, vừa có hương vừa có dáng thế và phong cách riêng.

hoa hong treerose

Cây nở hoa bốn mùa, càng vào những dịp Tết, mùa lễ hội hoa càng đằm thắm hơn. Đặt cây ở những nơi có nắng, thoáng gió cùng sự chăm sóc điều độ cây sẽ tỏa hương và làm đẹp cho sân vườn, đại sảnh, lối đi, ban công, sân thượng, cơ quan…

treerose3

Chơi hoa và thực sự yêu hoa mới hiểu được hết giá trị của hoa. Hoa hồng đã tạo nên giá trị đích thực của tình yêu trong cuộc sống này.

About phuongnguyen

Check Also

diem-du-lich-hap-dan-gan-ha-noi

Những điểm vui chơi trải nghiệm thú vị dành cho trẻ em Hà Nội

Hãy cùng Rose Park Việt Nam đi tìm hiểu những điểm vui chơi hấp dẫn …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *